Hướng dẫn Học sinh tải tài liệu từ Website của trường và làm, nạp bài

Thứ ba - 18/02/2020 22:43
                                            Hướng dẫn Học sinh tải tài liệu từ Website của trường và làm, nạp bài
Bước 1:

Các em truy cập vào website của trường theo đường link: http://thcsliendong.dienchau.edu.vn
Bước 2:
          - Tải file tài liệu ôn tập và kiểm tra theo môn khiối ( mối file bao gồm nội dung học tập, kiểm tra của 13 môn học)
          - Làm bài và gửi bài (chú ý tách từng môn  để gửi) vào mail, messeger, zalo.. của thầy cô  bộ môn trực tiếp dạy mình (danh mục số điện thoại và địa chỉ mail của thầy cô có thông báo trên websute của trường); Cách thức làm bài có thể đánh máy hoặc viết vào bài kiểm tra rồi  chụp ảnh bài làm của mình đem gửi .

Lưu ý:  - Đầu mỗi tuần trong thời gian nghỉ nhà trường đăng tài liệu ôn tập và kiểm tra trên Website 1 lần/môn/khối. Học sinh làm hết số lượng bài trong đó và gửi bài cho giáo viên chậm nhất vào thứ 7 tuần đó.
             - Riêng với các em không có máy tính, máy tính không có kết nối mạng, các thầy cô chủ nhiệm sẽ thông qua ban đại diện cha mẹ học sinh đưa bài ôn tập và kiểm tra đến tận nhà, các em nhận tài liệu nhớ kí vào danh sách nhận tài liệu để nhà trường theo dõi tiến trình học của các em. Sau đó các em làm bài vào giấy kiểm tra theo từng môn, giữ lại và nạp vào buổi đi học lại đầu tiên khi đi học trở lại cho thầy cô bộ môn.
                 Chúc các em có những ngày nghỉ an toàn, khỏe mạnh và không quên nhiệm vụ học tập

Tác giả bài viết: Ngô Sỹ Minh